Carl Zeiss (Đức) là nhà sản xuất lâu đời về các thiết bị quang học, tên tuổi Carl Zeiss gắn liền với những chiếc ống kính huyền thoại, những công cụ quang học hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. Đây là sản phẩm tròng kính số 1 của thế giới hiện nay cho bệnh nhân bị các bệnh về khúc xạ mắt.

Các sản phẩm tròng kính Zeiss được phân phối tại Việt Nam:

1.   CLARITY: Tròng đơn phù hợp với mọi đối tượng cận, viễn, loạn.
2.   CLET: Tròng đơn độ cao.
3.   Progressive Choice: Sản phẩm tròng đa tròng (tròng progressive) có tầm nhìn rộng, liên tục, giảm sai số quang học, giảm độ gợn sóng bề mặt.
4.   Progressive Superb: Dành cho mọi đối tượng, thu hẹp khoảng cách giữa tầm nhìn và thực tế, cảm nhận 3D tự nhiên với vùng nhìn rộng gấp 40% so với tròng thông thường.
5.   Progressive Superb Asiana: Được thiết kế riêng cho người Châu Á với công nghệ chính xác dựa trên thực tế của từng đôi mắt và sự di chuyển vùng nhìn rộng, giảm sai số quang học.
6.  Progressive Individual 2: Tối ưu hóa theo từng trường hợp của người đeo với thiết kế dựa trên số liệu và kích thước gọng của người đeo.
7.  Myo Vision: Thiết kế dành cho trẻ em, điều tiết ổn định độ cận, tinh nét từng điểm nhìn cho mọi khoảng cách.