Giải Tennis Mở Rộng Cúp Phúc - Trí Boutique lần 2 - 2012 (12/14/2012 12:00:00 AM)

Giải Tennis Mở Rộng Cúp Phúc - Trí Boutique lần 2 - 2012

Giải Tennis Mở Rộng Cúp Phúc - Trí Boutique lần 2 - 2012

Mắt kính 1001 hân hạnh nhà tài trợ chính.

Hấp dẫn Siêu Cúp

Quy tựu gần 300 tay vợt phong trào, bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, Giải Tennis mở rộng Cúp Phúc – Trí Boutique diễn ra vào đầu tháng 9 đã mang lại cho người xem rất nhiều trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn.

Ngoài các nội dung lãnh đạo ( do BTC mời và xem phân cặp ) và đôi nam phong trào trên 35 tuổi, thì cả 3 nội dung còn lại là Siêu cúp, đôi nam Bán chuyên A, đôi nam Bán chuyên B đều quy tụ các tay vợt mạnh và mang lại những trận đấu hấp dẫn.

                                                  Minh Quân chia tay giải đấu từ vòng 2

Một điểm đặc biệt khác của giải lần này là nội dung Siêu cúp, bao gồm các cặp đấu kết hợp giữa 1 vận động viên chuyên nghiệp và 1 tay vợt bán chuyên. Nội dung phối hợp khá độc đáo này đã mang lại hiệu ứng tốt, khi thu hút khá nhiều cổ động viên đến xem trong suốt thời gian diễn ra giải. Trong đó, Đỗ Minh Quân ( đứng cặp cùng tay vợt bán chuyên Hữu Vinh ) nhận được nhiều sự cổ vũ nhất của khán giả, và cũng đã xuất sắc đoạt chức vô địch nội dung này.

Bên cạnh đó, số tiền thưởng khá cao cũng là điều đáng chú ý từ giải đấu này. Nếu tính tiền thưởng từ BTC công bố, đôi vô địch Siêu cúp nhận số tiền thưởng và hiện vật lên đến gần 30 triệu đồng, giá trị giải thưởng của đôi vô địch Bán chuyên A lên đến 20 triệu đồng, đôi nam vô địch Bán chuyên B và đôi nam phong trào là 16 triệu đồng

( Nguồn Tạp chí Thế giới Tennis, số 23 ).