Sang trọng và đẳng cấp với kính Bentley (10/23/2016 12:09:34 AM)

Sang trọng và đẳng cấp với kính Bentley

Ra mắt từ năm 1919, Bentley không chỉ là thương hiệu nổi tiếng với dòng siêu xe mà còn gây ấn tượng bởi những bộ sưu tập kính mắt cao cấp trên thế giới.

 
sang-trong-va-dang-cap-voi-kinh-bentley

"We are the opposite of mass production" (Tạm dịch Chúng tôi đối lập với số đông) là slogan khẳng định vị trí khác biệt của kính Bentley. Những đường nét, chi tiết của siêu xe Bentley đều hội tụ trên những mẫu kính cao cấp cùng thương hiệu. Các sản phẩm do nhà thiết kế Brett Boydell cùng đội ngũ thợ lâu năm tại Crewe đảm nhiệm.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-2

Để tạo ra một chiếc kính tinh xảo dòng Connoiseurs, các nghệ nhân Đức chỉ dùng sừng, bạch kim và vàng hồng 18kt, Bentley còn thêm Rhodium - kim loại hiếm hơn vàng để làm nên những chiếc kính đắt giá này.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-3

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, vỏ hộp kính cũng được thiết kế vừa vặn với hộc đựng trên mỗi chiếc ôtô Bentley. Để hoàn thiện một mẫu kính vàng nguyên khối những nghệ nhân mất tới một tuần. Mỗi cây kính giới hạn này có giá khởi điểm từ 200 triệu đồng.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-4

Lịch sử của kính Bentley còn tập trung ở dòng Grand Touring với điển hình là bộ sưu tập "Flying B". Các người thợ thủ công Đức đã khéo léo kết hợp titanium, sừng nguyên khối hay những thớ gỗ có vân tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm cao cấp này.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-5

Nội thất sang trọng trên xe Bentley Grand Touring được tái hiện trên từng chiếc kính thông những qua đường nét thiết kế đầy sáng tạo. Mỗi sản phẩm kính Grand Touring có giá khởi điểm từ 44 triệu đồng.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-6

Bentley Speed 8, dòng kính lấy cảm hứng từ chiếc xe đua danh tiếng cùng tên. Người đứng đầu thương hiệu quyết định chọn Nhật Bản là nơi sản xuất ra dòng kính này. Những người thợ thủ công lành nghề tỉ mỉ trong từng khâu đánh bóng, hiệu chỉnh càng kính để mang lại vẻ tinh xảo cho thiết kế làm từ titanium phủ vàng 24.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-7

Kính Bentley Speed 8 với vẻ ngoài phong cách là hiện diện của sự mạnh mẽ, năng động và hiện đại. Mức giá khởi điểm của dòng kính từ 24,5 triệu đồng.

sang-trong-dang-cap-voi-kinh-bentley-1

Chế tác kính Bentley là niềm tự hào đối với mỗi nghệ nhân bởi cơ hội chỉ dành cho những người thợ có kinh nghiệm tối thiểu từ 10 năm