Đại diện khách hàng đại lý chính thức của AR GROUP chụp hình lưu niệm cùng bà Ashley Ngô & bà Trương Mỹ Hoa (12/30/2015 2:32:50 PM)

Đại diện khách hàng đại lý chính thức của AR GROUP chụp hình lưu niệm cùng bà Ashley Ngô & bà Trương Mỹ Hoa

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) - Những nỗ lực vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng
Trụ sở văn phòng Công ty Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC)

Sau hơn 20 năm phát triển, công ty đã được sự tín nhiệm của hầu hết các tập đoàn lớn trên thế giới.

AR GROUP hiện đang phân phối độc quyền hơn 80 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng, trang thiết bị đo, khám mắt, sản xuất, gia công tròng kính các loạị.

Công ty được thành lập dựa trên những trăn trở của bà Ashley Ngô về thị trường mắt kính Việt Nam, vốn đang tràn ngập các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Điều này càng trầm trọng hơn khi bộ phận lớn người sử dụng kính hiện nay là trẻ em. Sử dụng hàng kém chất lượng gây nên những tác hại không lường trước cho tương lai của các em.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) - Những nỗ lực vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng  

Hơn nữa, với ánh nắng gay gắt, tia cực tím cao và khí hậu nóng ẩm vùng nhiệt đới, sử dụng kính mát chính hãng không chỉ là nhu cầu làm đẹp mà còn là cách bảo vệ đôi mắt khỏi các bệnh về mắt cũng như góp phần ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Hiện nay, hệ thống phân phối của AR GROUP đã trải dài trên toàn quốc khắp 3 miền Bắc, Trung,  Nam qua các đại lý bán lẻ, bệnh viện, boutique, và chuỗi cửa hàng kính mát, kính thuốc của công ty thành viên An Trần  - JESS LUXURY,EYEWEAR HUT, và EYEWEAR PLAZA, phục vụ khám mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các bác sĩ trong và ngoài nước, sử dụng các thiết bị hiện đại, cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) - Những nỗ lực vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng
Sản phẩm do AR GROUP nhập khẩu và phân phối đều được dán tem bảo hộ, giá bán lẻ, và tem chống hàng giả của Bộ Công an

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm do AR GROUP nhập khẩu và phân phối đều được dán tem bảo hộ, giá bán lẻ, và tem chống hàng giả của Bộ Công an. Các sản phẩm này được phân phối như nhau cho tất cả các cửa hàng kính mát, kính thuốc, boutique, siêu thị..., trên toàn quốc.Người tiêu dùng mua tất cả các sản phẩm do AR GROUP phân phối đều được an tâm về giá, chất lượng và đầy đủ sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu.

Ngoài ra, AR GROUP còn là Doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng “Chính sách bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối đến người tiêu dùng”. Đây chính là lời cam kết khác biệt của AR Group nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng - gia tăng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách này cũng nhằm hỗ trợ cho hệ thống đại lý trên toàn quốc có sự tăng trưởng vững mạnh trong hoạt động kinh doanh của mình.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) - Những nỗ lực vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng
Các đại diện khách hàng đại lý chính thức của AR GROUP chụp hình lưu niệm cùng bà Ashley Ngô & bà Trương Mỹ Hoa tại Hội nghị Khách hàng toàn quốc do AR GROUP tổ chức tại Phú Quốc từ ngày 25 - 28/08.2014

Đi đôi với yếu tố tâm huyết & uy tín trong hoạt động kinh doanh nhằm góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế nước nhà, AR GROUP còn được biết đến như một Doanh nghiệp vì cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện trong việc chăm sóc sức khỏe mắt cho các đối tượng học sinh nghèo, người cao tuổi,... Tất cả đều nhằm hướng đến mục tiêu cao đẹp “Vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng”.

Có thể nói, sau một chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, AR GROUP không chỉ tự hào là nhà phân phối mắt kính hàng đầu cả nước mà còn là Doanh nghiệp đi tiên phong trong công cuộc xây dựng ngành mắt kính chuyên nghiệp & xứng tầm thế giới tại Việt Nam.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) - Những nỗ lực vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng
Bà Ashley Ngô ký duyệt “Chính sách bảo hành từ Nhà phân phối đến người tiêu dùng” trước sự chứng kiến của Bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó chủ tịch nước VN và ông Suzuki - đại diện Tập đoàn mắt kính Charmantf